Insect Paradise เกมเดิมพันรูปแบบใหม่ ยิงแมลงสุดมัน เกมยิงแมลงยอดฮิต slotxo

 

07/22/2022

เชื่อว่าหลายๆท่านนั้นก็คงจะรู้จักกับเกมยิงปลากันแป็นอย่าดีกันอยู่แล้ว แต่สำหรับ Insect Paradise คือเกมเดิมพันรูปแบบใหม่จากการยิงปลา นั่นคือการยิงแมลง

Insect Paradise เกมยิงแมลงสุดฮิต จากค่าย slotxo

เกมยิงแมลง รูปแบบใหม่ที่กำลังได้รับความนิยมอย่างมาก เชื่อว่านักเดิมพันหลายๆท่านก็คงจะรู้จักกับ เกมยิงปลากันเป็นอย่างดีกันอยู่แล้ว เกมที่ผู้เล่นนั้นจะต้องใช้ฝีมือร่วมด้วย ไม่ใช่เพียงแค่ดวงอย่างเดียว ซึ่งวันนี้ทาง 9ambbet ของเรามีเกมยิงแมลง เกมเดิมพันจากค่ายเกมยักษ์ใหญ่อย่าง slotxo เกมเดิมพันในรูปแบบเดียวกับ เกมยิงปลาออนไลน์ เพียงแต่จะเปลี่ยนมายิงแมลงแทน เกม ยิงแมลง นั้น จัดอยู่ในประเภทเดียวกันกับเกมยิงปลา และมีรูปแบบการเล่นที่แทบจะไม่แตกต่างกันเลย เพียงแต่จะเปลี่ยนจากการยิงปลามาเป็นแมลงเพียงเท่านั้น ซึ่งภายในตัวเกมนั้นจะมีแมลงต่างๆ ที่บินอยู่บนหน้าจอของผู้เล่น และเพียงแค่ผู้เล่นทำการเติมเงินเข้าสู่ระบบเพื่อใช้เป็นลูกกระสุนและสามารถเลือกยิงแมลงได้ตามใจชอบ ซึ่งผู้เล่นจะต้องใช้ความแม่นยำเพื่อหาแมลงตัวใหญ่ที่สุด เพราะการยิงให้แตกนั้นจะได้รับเงินรางวัลที่สูงกว่าจำนวนที่ยิงแมลงตัวเล็กๆอย่างมาก และภายในตัวเกมนี้นั้นมีแมลงบางชนิดที่จะออกมาไม่บ่อยนัก เพราะเป็นแมลงที่มีอัตราการจ่ายรางวัลที่สูง และที่จะยิงแมลงตัวนั้นให้แตกได้นั้นท่านจะต้องใช้เงินทุนในจำนวนมาก แต่หากว่าผู้เล่นสามารถยิงแมลงชนิดนี้ให้แตกได้ท่าก็จะสามารถรับรางวัลที่เยอะมากๆนั้นเอง จึงเรียกได้ว่าเกมนี้นั้นเป็นอีกเกมเดิมพันที่ต้องใช้ความแม่นยำมากพอสมควร โดยจะแตกต่างจากเกมเดิมพันหลายๆเกมที่ต้องใช้ดวงเป็นส่วนมาก แต่เกมยิงแมลงนั้นต้องใช้ความสามารถของตัวผู้เล่นเอง จึงเป็นเหตุผลที่ว่าทำไมหลายๆท่านจึงชื่นชอบและเลือกเดิมพันกับเกมนี้อยู่ตลอด นั่นเอง

สัญลักษณ์อัตราการจ่ายรางวัลของเกม

ยิงแมลง นั้นจะประกอบไปด้วย สัญลักษณ์ พญาผึ้ง, ผีเสื้อหลากสี, แมลงปีกใส, ด้วง, ตัวต่อ, ผีเสื้อราตรี, รวงผึ้ง, แมลงกวาง, แมลงปอ, ผีเสื้อน้อย, และรวมไปถึงแมลงชนิดอื่นๆ อีกมากมาย ที่จะบินไปมาทั่วป่าให้นักกับพนันทุกท่านได้ยิงปืนใส่สะสมเงินรางวัลให้มากยิ่งขึ้น โดยแมลงแต่ละชนิดที่ทางเราได้กล่าวมานั้นจะมีเรทอัตราการจ่ายราวัลที่แตกต่างกัน ทั้งนี้จะขึ้นอยู่การอัตราการเดิมพันของกระสุน อัตราการจ่ายต่อการปรับกระสุนอยู่ที่ 0.5 บาท โดยคิดง่ายๆ ก็คือหากเดิมพันที่นัดละ 1 บาท ก็ให้นำ 1 คูณกับจำนวนโบนัสของแมลงเหล่านี้ ซึ่งแต่ละตัวก็จะมีความยากง่ายสลับกันไป โดยแมลงที่มีอัตราการจ่ายสูงมากที่สุดคือ สัญลักษณ์ พญาผึ้ง X100 รองลงมาคือ ผีเสื้อหลากสี X80 และตามมาด้วย แมลงปีกใส X60, ด้วง X40, ตัวต่อ X30, ผีเสื้อราตรี X25, ผึ้ง X20, แมลงกว่าง X20, แมลงปอ X10, ผีเสื้อตัวเล็ก X8 และแมลงอื่นๆ อีกมากมาย เรียงตามลำดับ

ฟรีเจอร์พิเศษ ภายในเกม

ภายในเกม Insect มีรูปแบบการบินของแมลงที่เปลี่ยนไปอยู่ตลอดเรื่อยๆ ผู้เล่นต้องคอยจับตาดูจอเกมอย่าให้ห่าง เพราะท่านอาจจะพลาดช่วงที่แมลงบินเรียงกัน ซึ่งจะเป็นช่วงที่ทำให้สามารถเล็งแมลงได้ง่ายมากขึ้น นอกจากนี้ยังมีฟรีเจอร์อีก 2 รูปแบบที่จะทำให้การทำกำไรนั้นง่ายมากยิ่งขึ้นดังนี้

  • สัญลักษณ์พิเศษ

ผีเสื้อสีรุ้งและผีเสื้อสาว นั่นจะช่วยให้ผู้เล่นได้รับโบนัสพิเศษได้แก่ หิ่งห้อย, ตะขาบ, ตั้กแตนฟ้า, แมงป่อง ที่จะช่วยให้ได้คะแนนในการยิงมากยิ่งขึ้น และจะเพิ่มรางวัลอย่างมาก นั่นเอง

  • ฟีเจอร์ฟรีสปิน

ปืนของท่านภายในเกมจะเปลี่ยนเป็นรูปดอกไม้ โดยจะเพิ่มทั้งจำนวนกระสุนตามจำนวนเดิมพันที่ท่านลงไป ตัวอย่างเช่น 0.10–2.00 จะได้ยิงพรี 1 นัด 4.00–7.00 ได้ฟรี 2นัด 8.00–10 .00 ได้ฟรี 3 นัด และ 15.00 นั่นจะได้กระสุนฟรีถึง 4 นัดแบบจุกๆ ยิงกันรัวๆ ไปเลย