เล่นเกมยิงปลา Fish Hunter 2 EX – My Club ที่ 9ambbet

 

07/22/2022

เกม Fish Hunter 2 EX – My Club ที่เว็บไซต์ 9ambbet ให้บริการตลอด 24 ชั่วโมง ใครอยากลองเล่นก่อนก็ได้เลย มือใหม่ไม่ต้องกังวลเพราะเราเจ้าหน้าที่แนะนำเป็นอย่างดี และทางเว็บยังมีเกมให้ทดลองเล่นแบบฟรีๆ ถ้าท่านยังไม่มั่นใจท่านก็ลองเล่นเกมฟรีกันก่อนได้เลย ถ้าคิดว่าท่านชอบและติดใจกันแล้วละก็ อย่ารอช้าเลยสมัครขอยูสมาแจมกันได้เลย และอย่าลืมชวนเพื่อนๆมาเล่นกันเยอะด้วยนะคร้าบ จะได้มาสนุกไปด้วยกัน

วิธีเล่นเกมยิงปลา Fish Hunter 2 EX – My Club กับ 9ambbet ง่ายๆ

ถ้าหากว่าท่านจะพูดถึงเรื่องเกมยิงปลา Fish Hunter  ของทางเว็บไซต์ 9ambbet เป็นเกมที่จะทำให้ผู้เล่นสนุกสนานเพลิดเพลินกับการยิงปลาไปพร้อมกับเพื่อน ต้องบอกเลยนะว่าท่านใดที่มีเพื่อนครบจำนวน 4 คนแล้วเข้าเล่นเกมนี้นั้นทำกำไรได้มากแน่นอน และวิธีเข้าห้องง่ายๆเลยนะครับ เมื่อท่านเข้ามาหน้าแรกของเกมดูจากรูปด้านบนก่อนนะครับ จะเห็นว่ามีห้องให้เลือกมากมายเลย ห้องที่ยังไม่มีรูปคนสีชมพู แสดงว่าห้องนั้นยังว่าง ยังไม่มีผู้เล่นท่านอื่นเข้าไปเล่น แต่ถ้าห้องมีรูปคนสีชมพู แสดงว่าห้องนั้นมีผู้เล่นเข้าไปก่อนหน้านี้แล้ว ถ้าท่านต้องการเล่นกับเพื่อนๆแล้วละก็ หาห้องที่ยังไม่มีรูปคนสีชมพู เช่นห้อง room 1  ให้ท่านกดเข้าไปภายในห้องได้เลย หลังจากที่เข้าไปในห้องเป็นที่เรียบร้อยแล้วจะมี Password ปรากฏตรงตำแหน่งที่นั่งที่ยังว่าง เป็นตัวเลข 4 หลัก ให้ท่านสามารถแจ้งกับเพื่อนของท่านได้เลย แล้วก็ให้เพื่อนเข้ามาจอดที่ห้อง Room 1 ที่ท่านได้เลือกเข้าไปนั่นเอง และ มาดูวิธีเล่นเกมกันก่อนว่าเกมยิงปลาเกมนี้มีอะไรให้บ้าง เริ่มจากปุ่มเพิ่มจำนวนเงินของกระสุน ท่านจะเห็นปุ่มบวกและลบ ดูจากรูปทางด้านขวามือนะครับ ถ้ากดลบแสดงว่าท่านลดจำนวนเงินของกระสุนลง โดยจำนวนการเดิมพันของกระสุนขั้นต่ำนัดละ 0.1 บาทเท่านั้น และถ้าท่านกดบวกก็คือเป็นการเพิ่มจำนวนการเดิมพัน จำนวนการเดิมพันของกระสุนสูงสุดอยู่ที่  100 บาทเท่านั้นเอง และเกมนี้มีปืนให้ยิงปลา 2 แบบด้วยกัน แบบที่ 1 เป็นการยิงกระสุนออกไปเป็นนัดเหมาะสำหรับเลือกเป้าหมายใกล้เคียงที่ยิงได้ง่ายๆ แบบที่ 2 เป็นแบบการยิงเลเซอร์ซึ่งเจาะจงเป้าหมายที่อยู่ไกลๆและมีปลาตัวอื่นขวางอยู่ปืนเลเซอร์เป็นการเจาะจงยิงเฉพาะตัว

อัตราการจ่ายรางวัล เกมยิงปลา

และนี่คืออัตราการจ่ายของเกมยิงปลาของเว็บ 9ambbet ของเรา สัญลักษณ์ ปลาปีกเขียว = 2 สัญลักษณ์ ปลาการ์ตูน = 3 สัญลักษณ์ ปลาเหลืองลายน้ำเงิน = 4 สัญลักษณ์ ปลาปักเป้า = 5 สัญลักษณ์ ปลาหน้าโกรธง่วง = 6 สัญลักษณ์ ปลาตาโล่เหลือง = 7  สัญลักษณ์ กุ้ง = 8สัญลักษณ์ ปลาปากแหลม = 9 สัญลักษณ์ ปลาหมึก = 10 สัญลักษณ์ ปลาไฟฉาย = 12 สัญลักษณ์ เต่า = 15 สัญลักษณ์ ปลาฉนากทอง = 18 สัญลักษณ์ กระเบนน้ำเงิน = 20 สัญลักษณ์ ปลานีโม่ยักษ์,ปลาปากเหลืองลายน้ำเงินยักษ์และปลาปักเป้า = 10-30 สัญลักษณ์ ปลาฉลามสีเงิน = 20-60 สัญลักษณ์ ปลาหน้าโกรธเหลือง,ปลาปากเบ้สีเหลืองอ่อนสลับเข้ม,ปลาปักเป้าเหลือง,ปลาฉลามทองและโลมาปวกควย = 50-100 สัญลักษณ์ ปลาวาฬออก้า = 30-100 สัญลักษณ์ ปลาวาฬมีนอ = 100 สัญลักษณ์ มังกร,กุ้งยักษ์,วาฬ,กระพรุน = 100-500  ยิ่งท่าน กำหนด อัตราการเดิมพันของกระสุนมากเท่าไร เมื่อท่านชนะการเดิมพัน (ยิงปลาตาย) ท่านยิ่งจะได้รับรางวัลในการเล่นมากขึ้นเท่านั้น

 ข้อดีของการเล่นเกมยิงปลาที่ 9ambbet

โดยระบบเกมนี้สามารถเล่นได้ทั้งบนระบบ Android และ IOS ท่านสามารถเลือกห้องสำหรับการเล่นเกมยิงปลาออนไลน์ได้เลย จะเล่นเองคนเดียว หรือ ชวนเพื่อนมาร่วมกันช่วยยิงปลาเพื่อทำกำไรจากระบบ เช่น ช่วยกันยิงบอสปลาและนำรางวัลที่ได้รับไปแบ่งกันได้ และ 9ambbet ได้มีการพัฒนาระบบเกมอยู่เสมอเพื่อให้เกมมีความเสถียรที่สุด ไม่มีสะดุด ภาพคมชัดกว่าที่อื่นแน่นอน เพื่อสร้างความเพลิดเพลินให้กับสมาชิก และนี่คือเหตุผมที่ทำให้เกมยิงปลา Fish Hunter 2EX – My Club ของเว็บ 9ambbet  นั้นได้รับความนิยมสูง